Nội thất FAHA xin kính chào quý khách hàng thân mến!
Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại Faha cũng như tránh được các rủi ro về thông tin, sau đây faha xin gửi đến quý khách hàng chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi.
Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ chính sách bảo mật tại mục này để hiểu rõ hơn về những quy định, cam kết mà faha đang thực hiện. Đồng thơi, khi khi khách truy cập vào trang faha.vn tức là đã đồng ý với những điều khoản chính sách mà chúng tôi nêu trong phần chính sách bảo mật này.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Khi khách hàng mua hàng hoặc cần tư vấn về sản phẩm dịch vụ, faha.vn sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin cá nhân như họ tên, số CMT hoặc hộ chiếu, Ngày tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại, địa chỉ để thuận tiện cho các mục đích sau:
 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
 • Giải đáp thắc mắc của khách hàng
 • Cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất trên website của chúng tôi
 • Xem xét, nâng cấp nội dung sản phẩm, dịch vụ hoàn chỉnh hơn
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến sản phẩm

Thời gian lưu trữ thông tin thu thập

Nội Thất Faha sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ hầ.vn trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
Nội Thất FAHA có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, như các đại lý trong hệ thống phân phối, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Nội Thất FAHA sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, cán bộ, đại lý, tư vấn hoặc bên thứ ba nào được đề cập ở trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu Chính sách bảo mật này.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và hàng mới về…

Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
Tuy nhiên, trong một số trường hợp bất khả kháng, chúng tôi phải cung cấp thông tin nhằm phục vụ cho các mục đích như:
 • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
 • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
 • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

Truy xuất thông tin cá nhân

Bất kỳ khách hàng nào tự nguyện cung cấp Thông tin cá nhân cho Nội Thất FAHA đều có quyền:
 • Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin đã được thu thập
 • Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin
 • Yêu cầu xóa các thông tin đã được thu thập
Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc thông tin cung cấp tại mục Liên hệ. Thân ái!